Giá bán: 300,000₫

Loại: Cà phê rang xay

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

* Cà phê hạt rang nguyên chất 100% * Thành phần: 100% Cafe Arabica * Mùi vị: Không có vị chua, thơm quyến rũ, thanh * Quy cách đóng gói: Túi nhôm 500G (x2) * Trong lương: 1KG * Nhãn hiệu: Cafe Thảo Nguyên * Xuất xứ: Việt Nam

Call
Cà phê Thảo Nguyên Buôn Ma Thuột, cà phê ngon số 1, nhà cung cấp cà phê nguyên chất giá rẻ, cà phê Arabica, cà phê Utz, cà phê pha phin Cà phê Thảo Nguyên Buôn Ma Thuột, cà phê ngon số 1, nhà cung cấp cà phê nguyên chất giá rẻ, cà phê Arabica, cà phê Utz, cà phê pha phin

Đặc điểm nổi bật

 

CÀ PHÊ ARABICA ĐẶC BIỆT 1KG

 

1/ Cà phê Arabica 100%

2/ Nguyên liệu café được lựa chọn kỹ càng và thu mua từ các nhà sản xuất cà phê nhân uy tín tại Buôn Mê Thuột – Đăklăk.

3/ Tiêu chuẩn cà phê sạch 4C, UTZ, Fair Trade, VietGAP . . . (trồng trọt và thu hoạch theo tiêu chuẩn UTZ để đảm bảo chất lượng cây trồng và hạt nhân thô đạt chất lượng cao ).

4/ Không pha/ độn ngũ cốc và hóa chất độc hại là tiêu chí hàng đầu. Được nhiều người trong và ngoài nước đánh giá là cà phê ngon & chất lượng số 1.

5/ Luôn đảm bảo và cam kết mang chất lượng và sức khỏe đến cho cộng đồng người tiêu dùng.

 

Banner

 

Cà phê Arabica còn được biết đến với cái tên dân gian gọi là cà phê chè. Ơ nước ta chủ yếu gồm 2 giống chính là mokka và catimor thuộc loài thực vật Coffea L. Cà phê Arabica chiếm một diện tích rất ít khoảng 1% diện tích trồng cà phê. Loại cà phê này chỉ cho chất lượng tốt khi được trồng ở độ cao trên 1000m so với mặt nước biển. Vì hiệu quả kinh tế cao và chất lượng tốt nên hiện nay diện tích trồng đang được nhà nước khuyến khích trồng.

Đặc điểm: Hạt cà phê Arabica khi pha cho nước có màu nâu nhạt sánh, mùi vị đắng rất đa dạng từ đắng dịu hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ đến vị đắng lẫn hương thơm nồng nàng, đặc biệt có vị hơi chua rất lôi cuốn và thích hợp với khẩu vị của các qúy bà.

 

Rất mong được hợp tác cùng cộng đồng người tiêu dùng. Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

 

logo_main.png

✴ THẢO NGUYÊN COFFEE ✴
CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT
Website: www.cafethaonguyen.com | Email: info@cafethaonguyen.com
Tel: 0262 3811191 - Zalo: 0937 068 997
Đc: 21 Nguyễn Trường Tộ, P.Eatam - BMT

 

Bình luận

Quảng cáo

  • Cà phê Thảo Nguyên
0937.068.997