Thức uống quen thuộc mỗi ngày

Cà phê, được coi là thức uống không thể thiếu mỗi ngày của rất nhiều người. Từ việc khởi đầu một ngày mới, bắt đầu câu chuyện bạn bè, giải tỏa căng thẳng hay lấy lại sự tỉnh táo, ly cà phê luôn luôn xuất hiện ở bất kì nơi nào, bất kì thời điểm nào và gần như gắn liền với văn hóa người Việt.
Thế nhưng hiện nay, nhiều người trong chúng ta đang phải đối mặt những nguy cơ rất lớn về sức khỏe khi sử dụng loại thức uống này, khi mà các lực lượng chức năng liên tục phát hiện ra những cơ sở chế biến “cà phê bẩn”. Những cơ sở này chế biến cà phê với 70% thành phần là đậu nành, bắp, vỏ cà phê được rang đến cháy khét, đen xì và được tạo mùi bằng các loại hoá chất độc hại. Dẫn chứng tin tức về cà phê bẩn tràn lan trên thị trường.

Nguồn: https://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-43805609

 

Xu hướng thưởng thức cà phê nguyên chất lên ngôi. Đây là tín hiệu đáng mừng với người tiêu dùng cà phê ở Việt Nam đang dần hướng đến chất lượng cà phê hơn là các loại cà phê được biến tấu.

Đứng trước tình trạng cà phê bẩn, kém chất lượng, không ít người tiêu dùng buộc phải từ bỏ thói quen uống cà phê hàng ngày để bảo vệ sức khỏe, một số khác thì lựa chọn tìm kiếm những sản phẩm cà phê sạch , cà phê nguyên chất từ những phân biệt cà phê sạch và cà phê bẩn.

Người tiêu dùng ngày nay đã thông minh và hiểu biết hơn rất nhiều, họ luôn tìm kiếm những thông tin mới để có thể phân biệt cà phê sạch và cà phê bẩn, cà phê chất lượng hay cà phê thứ phẩm.

 

Cà phê Thảo Nguyên, cà phê ngon số 1, cà phê Buôn Ma Thuột, Cung cấp cà phê nguyên chất, cà phê pha phin, cà phê pha máy, cà phê mộc, cà phê ngon, cà phê sạch

 

Đây là một thử thách nhưng cũng là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp hướng đến một sản phẩm cà phê thực sự chất lượng. Bởi đối với họ, kinh doanh cà phê không đơn thuần là lợi nhuận, mà mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Đó là sự uy tín, là cái tâm cùng tình yêu với hương vị cà phê, là khao khát lấy lại niềm tin của khách hàng về loại thức uống này.

Bình luận

Quảng cáo

  • Cà phê Thảo Nguyên
0937.068.997