Là một thương hiệu cà phê, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua hệ thống website. Do vậy, Chúng tôi mong muốn trao đổi liên kết đối với những website có thứ hạng tương đương trong các lĩnh vực khác nhau với phương trâm: “liên kết để tạo động lực cho sự phát triển” .

 

Nếu bạn muốn đặt quảng cáo của bạn tại vị trí  trên website cafethaonguyen.com  bạn hãy liên hệ Zalo 0937 068 997 (Quản trị Website).
Những thông tin bạn cần chuẩn bị để cafethaonguyen.com có thể đặt banner quảng cáo cho bạn:

≡ Banner kích thước:

≡ Logo kích thước: 

≡ Link, website của bạn (vidu: http://www.cafethaonguyen.com)

≡ Thông tin ghi chú cho banner (vidu: Quảng cáo google)
 

Cà phê nguyên chất

(Banner .GIF)


Cafethaonguyen.com cũng muốn bạn đặt banner của chúng tôi lên website của bạn, chúng ta cùng trao đổi banner để nhiều người biết đến website, thương hiệu của chúng ta hơn đồng thời làm tăng thứ hạng website trên Google, Alexa, Yahoo, Bing...

Thông tin Cafethaonguyen.com muốn đặt banner quảng cáo tại website của bạn:
≡ Banner

≡ Logo

≡Link:  http://www.cafethaonguyen.com

≡ Ghi chú:  Quang cao Google - Quảng cáo Google

Việc hiện thị các banner quảng cáo ở vị trí trao đổi quảng cáo là ngẫu nhiên không theo thứ tự cố định.

Còn nếu bạn muốn quảng cáo banner trên website Cafethaonguyen mà không muốn quảng cáo banner cho Cafethaonguyen.com thì bạn thanh toán phí là 200.000đ/tháng cho 1 bannner.

 

* * * Điều kiện trao đổi

≡ Chúng tôi sẽ đặt logo, banner của công ty bạn trên trang website của chúng tôi ở vị trí phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bên bạn và ngược lại bạn sẽ đặt logo, banner của chúng tôi trên trang web của bạn với vị trí phù hợp.

≡ Chúng tôi không đặt ra tiêu chí về thứ hạng của hệ thống website của bạn.

≡ Chúng tôi mong muốn được hợp tác trao đổi quảng bá logo, banner, đường link liên kết đến website với các cơ quan, tổ chức thương mại có trang web, việc trao đổi được thực hiện theo 2 bước sau:

* Liên kết đường dẫn (text link) 

* Banner, logo: 

≡ Bạn đăng logo, banner sau (Do chúng tôi cung cấp)

≡ Gửi đường links mà bạn đã đặt logo, banner của chúng tôi vào email:  info@cafethaonguyen.com hoặc zalo: 0937 068 997 (Quản trị website)

*** Từ 24h - 48h kể từ khi nhận được thư chúng tôi sẽ đăng logo, banner theo yêu cầu của bạn trên hệ thống website của chúng tôi.

Bình luận

Quảng cáo

  • Cà phê Thảo Nguyên
0937.068.997