Ngày nay xu hướng thưởng thức cà phê nguyên chất và sạch đang lên ngôi do khách hàng ngày càng hiểu được tác hại của cà phê bẩn gây ra đối với sức khỏe con người.

Nếu bạn có quán cà phê hoặc đang chuẩn bị mở quán và đang tìm kiếm nơi cung cấp cà phê, hãy cân nhắc thật kỹ trong việc chọn nhà phân phối cà phê cho quán của mình.

Đừng chọn giá quá rẽ vì giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng không đảm bảo – đó không phải là cà phê nguyên chất mà là cà phê đã pha tạp bắp, đầu nành rang cháy đen (bạn sẽ dễ dàng nhận biết được cà phê pha tạp bởi mùi)

Tuy nhiên, nhiều quán cà phê lại lựa chọn nơi có giá rẽ nhất – đó là sai lầm lớn nhất. Bạn nên lựa chọn nơi cung cấp cà phê có chất lượng cà phê ngon, ổng định nhất, bởi vì chất lượng và độ ổn định của cà phê sẽ quyết định đến việc khách hàng của bạn có muốn ghé quán của bạn uống tiếp cà phê hay không?

 

Tìm nguồn cung cấp cà phê ngon

Cà phê ngon  là thức uống không thể thiếu để chào ngày mới

 

Bạn muốn tự hào về quán cà phê đẳng cấp của mình và muốn cho mọi người biết quán của bạn xay cà phê hạt nguyên chất tại quán?

Bạn không muốn tụt hậu so với xu hướng ẩm thực lành mạnh, nguyên chất, bảo đảm an toàn vệ sinh?

Bạn không muốn trong tương lai, có một ngày, người ta phát hiện ra trong loại cà phê đang bán tại quán của bạn có vấn đề và không được kiểm soát trong việc bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng?

Do đó, việc các quán cà phê tự nâng cấp mình lên, bán dòng cà phê hạt nguyên chất xay ngay tại quán là tất yếu :

 Cà phê Arabica , Cà phê Catimor , Cà phê Robusta ( cà phê vối) , Cà phê Culi ( Cà phê Bi) , Cà phê truyền thống . . .

lợi ích mang lại cho các quán sẽ  là
•    Cà phê hạt mang lại ly cà phê chất lượng hơn
•    Giữ được khách hàng lâu dài
•    Tạo ra bầu không khí thưởng thức ly cà phê đỉnh cao, đích thực
•    Cà phê có rất nhiều lợi ích, bán cà phê hạt nguyên chất giúp mang lại lợi ích cho con người và xã hội nói chung.

 

** Cách nhận biết cà phê nguyên chất, cà phê ngon

* Để biết đâu là cà phê nguyên chấtcà phê ngon đầu tiên phải là cà phê được chế biến 100% từ hạt cà phê. Nếu muốn chắc chắn thì chọn mua loại cà phê hạt rang chưa xay.

- Bạn có thể phân biệt dựa trên 4 yếu tố chính: khối lượng riêng, màu sắc, vị và hương cà phê.

- Khi mua cà phê rang xay nguyên chất khối lượng riêng thường thấp hơn các loại bột ngũ cốc khác. Tuy nhiên thể tích của 1 kg bột cafe rang luôn lớn hơn thể tích của các loại bột ngũ cốc rang.

- Về màu sắc, lúc rang cà phê dù có bị đen đến mấy nhưng đến lúc xay ra bột và pha thành ly cà phê. Thì màu nước của nó cũng không hề có màu đen đục và đen đậm. Ly cà phê rang xay có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm, cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê đá sẽ có màu nâu sáng lung linh. Khi đánh tan cà phê với đường màu sắc tạo ra màu nâu cánh gián với 1 ít bọt trông rất hấp dẫn. Còn nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan. Thì chắc chắn đấy là bọt xà bông, hàng kém chất lượng.

- Về mùi vị, cà phê khi rang với thời gian đủ và đạt đến nhiệt độ thích hợp. Vị cafe sẽ có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế. Đó là do yếu tố của các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê nguyên chất.

- Về mùi hương, cà phê rang xay chất lượng mùi hương đặc trưng nguyên thủy của cà phê, không có mùi của tạp chất như : bắp, đậu, ngũ cốc . . .

 

Tìm nguồn cung cấp cà phê ngon

Cà phê nguyên chất

 

Tìm nguồn cung cấp cà phê ngon

Bình luận

Quảng cáo

  • Cà phê Thảo Nguyên
0937.068.997