Với bản cập nhật Viber của máy tính để bàn của mình và nền tảng di động , chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một thời điểm tốt để cung cấp cho độc giả của chúng tôi một hướng dẫn đầy đủ để sử dụng Viber trên các thiết lập khác nhau. Hướng dẫn này sẽ tập trung vào Viber cho Windows mà thấy một số thông tin cập nhật khá tiện lợi, bao gồm cả video chatting giới thiệu.

Viber là một trong những phần mềm chat miễn phí trên điện thoại cũng như trên các thiết bị di động, và giống như nhiều phần mềm chat khác, nếu bạn không biết cách sử dụng chính xác sẽ dẫn tới nhiều lỗi viber không đáng quá, tuy nhiên, nếu gặp các lỗi của viber, bạn cũng sẽ có nhiều cách xử lý khác nhau.


Su dung viber tren may tinh

 

Yêu cầu để sử dụng được Viber trên máy tính là bạn phải cài và sử dụng Viber trên thiết bị di động trước đó để có thể nhận được mã kích hoạt tử Viber. Nếu bạn muốn dùng Viber trên Windows 10, hãy tải ngay Viber cho Windows 10 để trải nghiệm các tính năng hấp dẫn nhé. Còn trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm Viber trên PC và Laptop nhé.

 

Hướng dẫn bắt đầu sử dụng với Viber cho Windows

Bước 1: Sau khi đã cài đặt Viber hoàn tất, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng và nhấn vào Yes ở giao diện đầu tiên

 

su dung viber tren may tinh

 

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn vào trường yêu cầu và nhấn Continue

 

su dung viber tren may tinh

 

Bước 3: Hệ thống lúc này sẽ đưa ra bảng mã QR và bạn cần lấy điện thoại đang sử dụng Viber để quét mã QR cũng như đăng nhập Viber trên máy tính.

 

su dung viber tren may tinh

 

Để mở tính năng quét mã QR trên Viber, từ giao diện sử dụng các bạn nhấn vào mục More (Thêm) góc dưới bên phải và chọn QR Code scanner (Trình quét mã QR)

 

su dung viber tren may tinh

 

Bước 4: Đăng nhập hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới đây. Nhấn Open Viber để đăng nhập vào tài khoản Viber của bạn trên máy tính.

 

su dung viber tren may tinh

 

Bước 5: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện hỏi bạn có muốn đồng bộ tài khoản Viber trên điện thoại với máy tính hay không? Nhấn Sync để tiến hành đồng bộ hoặc nhấn vào dấu X để tắt hộp thoại này.

 

su dung viber tren may tinh

 

Và bây giờ bạn đã có thể thoải mái sử dụng Viber tương tự như trên thiết bị di động của bạn.

 

su dung viber tren may tinh

 

Ngoài ra, trong trường hợp bạn đọc không muốn sử dụng nữa và muốn thoát tài khoản Viber trên máy tính, thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bánh răng góc trên bên phải ứng dụng và chộn Settings (Cài đặt)

 

su dung viber tren may tinh

 

Lựa chọn tab Privacy (Riêng tư) và nhấn vào Deactivate (Huy kích hoạt)

 

su dung viber tren may tinh

 

Nhấn tiếp vào Deactivate (Hủy kích hoạt) để thoát hoàn toàn tài khoản Viber trên máy tính.

 

su dung viber tren may tinh

 

Sử Dụng Viber Trên Phiên Bản Cũ

Bước 1: Khởi động ứng dụng Viber ngoài màn hình desktop, tại đây bạn click "Yes"


Su dung viber tren pc


Bước 2: Bạn nhập vào số điện thoại di động của bạn rồi click "Continue"


Su dung viber tren laptop


Bước 3: Khi đó Viber sẽ gửi cho bạn một mã số về điện thoại cho bạn gồ 4 chữ số, bạn nhập vào 4 chữ số đó và click Enter Viber


Huong dan su dung viber tren may tinh


Và lúc đó bạn có thể sử dụng Viber trên máy tính một cách bình thường.


Huong dan su dung viber tren laptop

 

Như vậy với hướng dẫn trên bạn đã có thể sử dụng Viber trên Laptop, PC thoải mái nhắn tin gọi điện miễn phí tới các thuê bao khác mà không cần sử dụng các thiết bị di động như Android hay iOS... Ngoài ra, tham khảo cách đăng xuất Viber, thoát tài khoản Viber để biết cách thao tác nhé.

 

 

Thủ thuật máy tính

 

Bình luận

Quảng cáo

  • Cà phê Thảo Nguyên
0937.068.997