Ngạn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ

 

Nhâm nhi một tách cà phê có lẽ là thú vui, sự yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, ngoài hương vị đậm đà khó quên thì cà phê còn có nhiều ý nghĩa khác. Giọt cà phê tuy đắng nhưng sâu đậm bên trong vị đắng đó là sự ngọt ngào, niềm vui và hạnh phúc. Hôm nay, mình xin chia sẻ tới bạn đọc tuyển tập những câu nói hay về cà phê và cuộc sống để bạn có thể đọc và nhâm nhi tách cà phê của mình nhé.

 

Đừng ước sự GIÀU SANG để được sống an nhàn,
Hãy ước đủ SỨC KHỎE để tận hưởng mọi vẻ đẹp của cuộc sống.

Cà phê Thảo Nguyên, cà phê ngon số 1, cà phê Buôn Ma Thuột, Cung cấp cà phê nguyên chất, cà phê pha phin, cà phê pha máy, cà phê mộc, cà phê ngon, cà phê sạch

 

1. Cà phê khiến ta mạnh mẽ, điềm đạm và thông thái


2. Mỗi buổi sáng thức giấc, nếu không có tách cà phê, tôi cảm thấy mình vô vị.


3. Những khi trời vừa dứt mưa, bầu không khí mát lạnh, vị cà phê dường như thấm hơn


4. Uống một ly cà phê, nếu thấy đắng, bạn có thể cho thêm đường và chấp nhận mất đi một phần hương vị của nó, nếu không thì đừng uống. Khi yêu, nếu thấy ngoài niềm vui vẫn có những đau khổ, buồn sầu, bạn có thể cố gắng chấp nhận như một điều hiển nhiên, nếu không thì đừng yêu.

 

 

5. Cà phê thị có vị đắng. Nhưng vị đắng lại khiến ta “ngọ” lòng


6. Chỉ những người yêu cà phê đen đích thực, mới nhấm nháp được một chút ngọt ngào sau cái đắng.


7. Cà phê đen tuy đắng nhưng nguyên chất. Lời nói thật tuy mất lòng nhưng đáng để tin.

8. Rất ít khi uống cà phê vì cà phê rất đắng nhưng vị đắng của cà phê lại làm người ta không quên được hương vị của nó.


9. Nhiều người không chịu được vị đắng của cà phê nên thường bỏ đường hay sữa vào cà phê bởi tôi biết: phải nếm trải qua cay đắng mới cảm nhận được ngọt ngào đến lịm người. Cho dù vẫn tiếp tục phải uống cà phê đắng nhưng tôi vẫn không nản lòng vì dư vị ngọt ngào của nó.

10. Cà phê chỉ có một màu đen quen thuộc nhưng tùy tâm trạng của mỗi người mà quyết định ngọt hay đắng.


11. Cứ mỗi lần muốn sống chậm lại, tôi đều tìm đến cà phê. Mùi hương của nó len lỏi vào đầu óc, khiến tôi quay cuồng, ma mị.


Trên đây là tuyển tập những câu nói hay về cà phê và tình yêu mà Serano muốn chia sẻ tới các bạn. Hi vọng các bạn sẽ thích những lời triết lý hay về tách cà phê trong cuộc sống.

 

- - ST - -

Bình luận

Quảng cáo

  • Cà phê Thảo Nguyên
0937.068.997