Trong trận bán kết của chương trình America’s Got Talent 2018, ảo thuật gia người Mỹ Rob Lake đã biểu diễn màn ảo thuật “dịch chuyển tức thời” khó tin.

 

ao thuat, America’s Got Talent 2018,

Ảo thuật gia người Mỹ Rob Lake. (Ảnh cắt video)

 

Màn biểu diễn lần này của Rob Lake rất đơn giản, gần như không có bất cứ sự kịch tính nào, nhưng dù trông có vẻ không có gì phức tạp, chỉ là anh đổi chỗ với nữ trợ lý trong tích tắc thôi cũng đủ khiến mọi người hết sức kinh ngạc rồi.

 

ao thuat, America’s Got Talent 2018,

 

Đầu tiên, Rob biến cho nữ trợ lý xuất hiện trên chiếc bục trống. Sau đó cô khóa Rob trên bục bằng dây xích rồi tự đi đến chiếc bục bên cạnh.

 

ao thuat, America’s Got Talent 2018,

Rob biến cho nữ trợ lý xuất hiện trên chiếc bục trống. (Ảnh cắt video)

 

 

 

 

 

Sau khi nữ trợ lý vào vị trí, cô giơ một tấm màn lên, không ngờ Rob đột nhiên xuất hiện, còn trợ lý thì biết mất. Người ta thấy Rob chỉ về phía chiếc bục rồi nữ trợ lý ngay lập tức xuất hiện phía sau tấm màn.

Màn trình diễn này khiến giám khảo khách mời, nữ diễn viên Mỹ Olivia Munn hét lớn: “Quá ấn tượng!”

Vào năm 20 tuổi, Rob Lake (hiện đã 35 tuổi) bỏ học đại học để bắt đầu theo nghề biểu diễn ảo thuật và xem đây là nghề nghiệp cả đời của mình. Sự nỗ lực của anh trong lĩnh vực này cũng giúp anh nhận được các giải thưởng quốc tế.

Năm 2008, Rob từng nhận được giải thưởng Merlin được trao bởi Hiệp hội Ảo thuật gia Quốc tế, giải thưởng này tương đương với giải Oscar của giới ảo thuật, đại diện cho niềm vinh dự cao nhất của lĩnh vực này, khi đó anh là ảo thuật gia trẻ nhất từ trước đến nay nhận được giải thưởng này.

 

ao thuat, America’s Got Talent 2018,

Cả khán đài đều đứng dậy ủng hộ màn biểu diễn. (Ảnh cắt video)

 

Trong chương trình America’s Got Talent năm nay, có nhiều ảo thuật gia đến tham gia thi đấu, Rob Lake và Thân Lâm là hai trong số các ảo thuật gia tài năng được đánh giá cao. Họ đều từng nhận được giải thưởng quốc tế và được nhiều người hâm mộ ủng hộ, nhưng lĩnh vực biểu diễn chính của họ thì không giống nhau.

Rob Lake và Thân Lâm đều đã vượt qua vòng bán kết, họ sẽ tiến đến vòng tiếp theo, trong tương lai có thể sẽ tranh tài trên cùng một sân khấu.

 

Theo Tinh Hoa 

 

Bình luận

Quảng cáo

  • Cà phê Thảo Nguyên
0937.068.997