Xu hướng thưởng thức cà phê nguyên chấtcà phê sạch  ngày nay đang lên ngôi do khách hàng ngày càng hiểu được tác hại của cà phê bẩn gây ra đối với sức khỏe con người.

Nếu bạn có quán cà phê hoặc đang chuẩn bị mở một quán cà phê và đang tìm kiếm nơi cung cấp cà phê, hãy cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn nhà cung cấp cà phê cho quán của mình. . .

 

Làm sao nhận biết cà phê nguyên chất?

Đi dạo một vòng trên các website, diễn đàn bán cà phê, hoặc gõ các từ khóa trên google như  cà phê nguyên chất, cà phê ngon, cà phê sạch . . . sẽ có rất nhiều chỉ dẫn cách thức để nhận biết đâu mới thực sự là cà phê nguyên chất . . .

Hôm này Cafe Thảo Nguyên sẽ mách bạn cách để nhận biết được 1 cách dễ dàng và mau lẹ nhất : 

 

≡ Đừng chọn giá quá rẽ vì giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng không đảm bảo – đó không phải là cà phê nguyên chất mà là cà phê đã pha tạp bắp, đầu nành rang cháy đen (bạn sẽ dễ dàng nhận biết được cà phê pha tạp bởi mùi)

Tuy nhiên, nhiều quán cà phê lại lựa chọn nơi có giá rẽ nhất – đó là sai lầm lớn nhất. Bạn nên lựa chọn nơi cung cấp cà phê chất lượng, cung cấp  cà phê ngon, ổn định nhất, bởi vì chất lượng và độ ổn định của cà phê sẽ quyết định đến việc khách hàng của bạn có muốn ghé quán của bạn uống tiếp cà phê hay không?

 

Cà phê nguyên chất có mùi vị đặc trưng của cà phê và không có mùi tạp chất như bắp, đậu rang cháy và sặc mùi hương liệu . . . Khi pha, nước cà phê nguyên chất có độ lỏng, không keo sánh, không có màu đen nhưng có màu nâu đỏ ( màu hổ phách )

 

Làm sao nhận biết cà phê nguyên chất

Ly cà phê nguyên chất có màu nâu đỏ ( Màu hổ phách ) - Nguồn cung cấp cà phê nguyên chất

 

 

 Cà phê phải được chế biến 100% từ hạt cà phê.


 Trạng thái dạng bột, đồng đều, không bị vón.


 Vị êm dịu, không gắt nơi cổ họng, mang lại cảm giác sản khoái trong suốt quá trình uống.

 

Cà phê nguyên chất

 

 

Tác dụng của cà phê nguyên chất 

Giúp tinh thần luôn tỉnh táo, giảm lượng mỡ dư thừa, chống hôi miệng, phòng chống ung thư, lão hóa, giúp tăng trí nhớ, làm đẹp da . . .

Bình luận

Quảng cáo

  • Cà phê Thảo Nguyên
0937.068.997