GIỚI THIỆU

Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh rang xay cà phê nguyên chất, phục vụ cho việc phát triển thương hiệu, thị trường cà phê sạch, cà phê nguyên chất nhằm mang lại sức khỏe cho cộng đồng người tiêu dùng.

Với nhiều thâm niên, kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề rang xay và chế biến cà phê hạt rang xay nguyên chất. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Với sự phối trộn hài hòa giữa các dòng cà phê chính: Cà phê Arabica – cà phê Robusta,  cà phê Culi – cà phê Arabica,  . . . được lựa chọn kỹ càng và thu mua từ các nhà sản xuất cà phê nhân uy tín nhất tại Buôn Mê Thuột – Đăklăk.

THẢO NGUYÊN COFFEE chuyên cung cấp sỉ lẻ cà phê hạt rang xay nguyên chất  pha phin và cà phê pha máy với chất lượng cao trong lĩnh vực sản xuất chế biến cà phê, là một trong số các nơi đóng góp cho sự phát triển nền cà phê sạch ở Việt Nam.

 

cafe-nguyen-chat

Cà phê nguyên chấtcà phê ngoncà phê sạch

 

  • Với sự phối trộn hài hòa giữa các dòng cà phê chính: Cà phê Arabica – cà phê Robusta,  cà phê Culi – cà phê Arabica,  . . .
  • Nguyên liệu café được lựa chọn kỹ càng và thu mua từ các nhà sản xuất cà phê nhân uy tín nhất tại Buôn Mê Thuột – Đăklăk.
  • Tiêu chuẩn cà phê sạch 4C, UTZ, Fair Trade, VietGAP .  .  . (trồng trọt và thu hoạch theo tiêu chuẩn UTZ để đảm bảo chất lượng cây trồng và hạt nhân thô đạt chất lượng cao nhất).
  • Không pha/ độn ngũ cốc và hóa chất độc hại là tiêu chí hàng đầu.
  • Được nhiều người trong và ngoài nước đánh giá là cà phê ngon & chất lượng số 1.
  • Luôn đảm bảo và cam kết  mang chất lượng và sức khỏe đến cho cộng đồng  người tiêu dùng.

     Rất mong được hợp tác cùng cộng đồng người tiêu dùng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

logo-cafe

          CƠ SỞ SẢN XUẤT CÀ PHÊ THẢO NGUYÊN

Đ/c: 28B Nguyễn Trường Tộ, TP. Buôn Ma Thuột – Daklak

Đ/t: 0262 3 811191 – 0937 069 997

Website: www.cafethaonguyen.com | Email: info@cafethaonguyen.com

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

Logged in as . Log out »